Phong Thủy là gì? và mối liên hệ với DỊCH HỌC (KINH DỊCH) như thế nào?. Tư vấn sim phong thủy sẽ giải đáp thắc mắc này cho bạn.

Phong Thuỷ là nghệ thuật sắp xếp bên trong và bên  ngoài nơi ở, cư trú, văn phòng làm việc sao cho phù hợp công năng, năng lượng với những người sống và làm việc ở NƠI ĐÓ.

 >>> đây là cách định nghĩa Phong Thuỷ đơn giản nhất, dễ hiểu nhất.

Tuy nhiên để đi sâu vào Phong Thuỷ học , thì Phong Thuỷ là tổng hoà việc nắm bắt những quy luật vận hành của tự nhiên. Từ đó con người nương theo tự nhiên phục vụ tốt nhất cho những mục đích của mình về nơi cư trú, ở, làm việc, học tập >>> Đem lại nhiều thành quả tốt.

Nền tảng của Phong thuỷ học được biết đến từ xưa đến nay là KHÍ, NĂNG LƯỢNG và cao nhất là DỊCH HỌC  ( KINH DỊCH ).  Tất cả mọi vật kể cả con người đều vận hành theo nguyên lý của vũ trụ, nguyên lý KINH DỊCH , nói sâu hơn là nguyên lý THÁI CỰC. Nên ngành Phong Thuỷ cũng không thoát khỏi nguyên lý của Thái Cực.

Tìm hiểu Phong Thủy Là gì?

Nguyên tắc lớn đầu tiên trong Phong Thuỷ là CÂN BẰNG THUỶ với HOẢ, SƠN, PHONG. Nói đến từ Cân Bằng là chúng ta đã nhắc đến Thái cực.

Từ đây các trường phái Phong Thuỷ ra đời để phục vụ cho nguyên tắc ấy. Bản chất là tạo môi trường sống thuận lợi để CON NGƯỜI TỒN TẠI VÀ PHÁT TRIỂN.